Capitaland đầu tư dự án thứ hai tại Hà Nội
Chủ nhật, 09 Tháng 1 2011 16:05

Lễ ký kết hợp đồng liên doanh đầu tư dự án có diện tích 14.000 m2 tại Khu đô thị mới Mỗ Lao, quận Hà Đông diễn ra với sự chứng kiến của Thủ tướng Chính phủ Việt Nam Nguyễn Tấn Dũng và Thủ tướng Singapore Lý Hiển Long.

Đây là dự án liên doanh đầu tư thứ hai giữa tập đoàn CapitaLand với công ty Hoàng Thành. Dự án có tổng vốn đầu tư 170 triệu USD, tọa lạc tại quận Hà Đông. Nằm trong khu trung tâm thương mại mới của thủ đô Hà Nội. Trong thời gian tới, đường Lê Văn Lương mở rộng sẽ tạo điều kiện thuận lợi về giao thông từ dự án tới trung tâm thành phố.

Dự kiến, dự án bao gồm bốn tòa nhà có 960 căn hộ. CapitaLand sẽ sở hữu 70% cổ phần trong liên doanh và Hoàng Thành sở hữu phần còn lại.

Ông Liew Mun Leong, Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc tập đoàn CapitaLand, cho biết: “Capitaland tin tưởng vào triển vọng của lĩnh vực bất động sản tại Hà Nội. Vào tháng 8-2009, CapitaLand đã quyết định đầu tư thêm 300 triệu đô la Singapore để mở rộng kinh doanh bất động sản tại thị trường Việt Nam, trong các lĩnh vực vực xây dựng nhà ở, văn phòng và căn hộ dịch vụ. Việt Nam là thị trường trụ cột chiến lược thứ tư sau Trung Quốc, Singapore và Australia. Mục tiêu của chúng tôi là mở rộng phát triển hoạt động kinh doanh tại Việt Nam từ 1% tổng giá trị tài sản của tập đoàn như hiện nay lên 10% trong khoảng thời gian từ ba đến năm năm tới”.

Trước đó, dự án nhà ở cao cấp Mulberry Lane do CapitaLand và Công ty cổ phần đầu tư và phát triển hạ tầng Hoàng Thành liên doanh tại Hà Nội đã thu hút sự quan tâm rất lớn của khách hàng. Khoảng 451 trong tổng số 549 căn chào bán của dự án này đã được bán với giá từ 1.350 USD đến 1.900 USD/m2.

Theo dothi.net

 
Đối tác COSIC

Bản quyền © 2010. TRUNG TÂM QUẢN LÝ NHÀ VÀ GIÁM ĐỊNH XÂY DỰNG. Giữ toàn quyền
Địa chỉ: 255 Trần Hưng Đạo, P.Cô Giang, Q.1, Tp.Hồ Chí Minh   |   ĐT: (028) 6.6815.185
E-mail: info@cosic.vn | Website: www.cosic.vn

Trên cùng
Designed by