Hội nghị cán bộ viên chức năm 2015

 

Sáng ngày 10/02/2015, tại Hội trường lầu 2 số 7, Phú Hòa, Trung tâm Thông tin và Dịch vụ Xây dựng đã tổ chức “Hội nghị Cán bộ Viên chức năm 2015”. Hội nghị Cán bộ viên chức (CBVC) nhằm tổng kết, đánh giá kết quả việc thực hiện quy chế dân chủ và Nghị quyết Hội nghị CB – VC năm 2014, báo cáo các phong trào thi đua năm 2014; thông qua phương hướng, nhiệm vụ công tác năm 2015 và bầu Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2015 – 2017.

Tham dự Hội nghị có : Ông Lê Hòa Bình – Phó Giám đốc Sở Xây dựng; Bà Phan Thị Huỳnh Nga - Ủy viên Ban chấp hành Công đoàn Sở Xây dựng và toàn thể CB – VC, người lao động Trung tâm Thông tin và Dịch vụ xây dựng.

Sau phần khai mạc Hội nghị, Bà Lê Thị Thu Hồng – Chủ tịch Công đoàn Trung tâm báo cáo trước Hội nghị việc thực hiện quy chế dân chủ và Nghị quyết Hội nghị CBVC năm 2014. Báo cáo nêu rõ những kết quả mà Trung tâm đã đạt được trong năm qua cũng như phản ánh được những tồn tại và phương hướng khắc phục trong thời gian tới.

Hội nghị cũng được nghe báo cáo tổng kết phong trào thi đua, công tác tài chính và báo cáo của Ban Thanh tra nhân dân 2014.

 h3

Hôi nghị Báo cáo báo cáo công khai tài chính, báo cáo tổng kết thi đua báo cáo hoạt động của Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2012-2014.

 

Phát biểu tại Hội nghị, bà Phan Thị Huỳnh Nga – Ủy viên BCH Công đoàn Sở Xây dựng, đã biểu dương và chúc mừng những thành tích Trung tâm đã đạt được trong năm qua. Đồng chí cũng mong rằng trong năm tới, Trung tâm sẽ tiếp tục đạt được nhiều thành tích nổi trội hơn nữa.

Nhằm thể hiện tinh thần dân chủ, CB – VC, người lao động Trung tâm đã tích cực tham gia đóng góp ý kiến xây dựng đơn vị.

 

h6

 CB – VC tham gia góp ý, thảo luận tại Hội nghị

 

Sau phần thảo luận, thay mặt cho toàn thể CB – VC, ông Nguyễn Tiến Hưởng – Giám đốc Trung tâm phát biểu : Trong năm tới, cần phát huy những thành tích đã đạt được, khắc phục mọi khó khăn để xây dựng tập thể đoàn kết, nhất trí., toàn thể CB – VC  phải nâng cao trình độ chuyên môn, ngoại ngữ để tạo ra những sản phẩm dịch vụ có chất lượng cho khách hàng và xã hội, khẳng định thương hiệu Trung tâm và ra sức thi đua lập thành tích chào mừng các ngày lễ lớn trong năm của đất nước và chào mừng kỷ niệm 10 năm thành lập Trung tâm, phấn đấu hoàn thành vượt kế hoạch do Giám đốc Sở giao, nâng cao doanh thu và thu nhập của CB – VC. 

 h7

Phát biểu của Giám đốc Trung tâm – Ông Nguyễn Tiến Hưởng

 

Hội nghị cán bộ viên chức Trung tâm năm 2015 được tiến hành nghiêm túc, với không khí thảo luận dân chủ trên tinh thần xây dựng. Bằng sự tập trung thống nhất cao, Hội nghị đã bỏ phiếu bầu vào Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2015 – 2017 gồm có  03 thành viên : Ông Lê Duy Lương, Ông Cao Chánh Trung và Ông Nguyễn Quang Vinh.

 Nghị quyết Hội nghị CBVC năm 2015 được toàn thể CB-VC, người lao động Trung tâm biểu quyết thông qua.

Cũng nhân dịp này, Trung tâm đã trao bằng khen của UBND TP, Giấy khen của Giám đốc Sở Xây dựng và Giấy khen của Công đoàn Viên chức TP, cho các cá nhân và tập thể điển hình tiên tiến trong phong trào thi đua.

 

h8

 h9

 

h10

     Trao bằng khen cho các cá nhân và tập thể xuất sắc.

 

 

 

      

 

 

 

 

         

 

 

 

 

 

          

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 
Đối tác COSIC

Bản quyền © 2010. TRUNG TÂM QUẢN LÝ NHÀ VÀ GIÁM ĐỊNH XÂY DỰNG. Giữ toàn quyền
Địa chỉ: 255 Trần Hưng Đạo, P.Cô Giang, Q.1, Tp.Hồ Chí Minh   |   ĐT: (028) 6.6815.185
E-mail: info@cosic.vn | Website: www.cosic.vn

Trên cùng
Designed by